Nguyên nhân Máy lạnh trung tâm gặp sự cố

Nguyên nhân Máy lạnh trung tâm gặp sự cố

Nguyên nhân Máy lạnh trung tâm gặp sự cố

Nguyên nhân Máy lạnh trung tâm gặp sự cố

Hệ thống máy lạnh trung tâm bạn đang gặp sự cố? Và hệ thống máy lạnh của doanh nghiệp bạn có đội kỹ sư sửa chữa điện lạnh nhưng mà chưa đủ trình độ kinh nghiệm và chưa biết nguyên nhân do đâu mà máy lạnh trung tâm bị hỏng hoặc gặp sự cố? Vậy dưới đây là những nguyên nhân cơ bản máy lạnh hay gặp:

 

 

Nguyên nhân máy lạnh trung tâm gặp sự cố


1/ Máy bị thiếu gas hoặc hết gas: Hệ thống điều hòa ất bền với các chất có ngoài không khí nên nó sẽ không bị hao hụt gas do đó mà chỉ có thể dò dỉ trên đường ống hoặc tại các van khóa gas,... hoặc trong quá trình lắp đặt gas người kỹ thuật không kiểm tra lương gas trước khi lắp.
2/ Máy nén không chạy: Nguồn cấp đến máy không còn, nhảy Thermic bảo vệ máy nén do hư tụ hoặc do motor máy nén không quay, hoặc do cháy một số các cuộn dây động cơ bên trong...
3/ Máy nén chạy ồn: dư gas, hoặc có bộ phận bên trong máy nén bị hư, bulong hay đinh vít bị hỏng hoặc chưa tháo các tấm vận chuyển.
4/ Quá lạnh do bộ điều khiển bị hư
5/ Máy chạy liên tục nhưng không đủ lạnh do thiếu gas, đường ống gas lỏng hoặc bị cản trở, nghẹt hoặc lọc gió giàn lạnh bị dơ.
...


Còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, vậy để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ đến máy lạnh Lâm Quang Đại để được kỹ thuật viên tư vấn và giải đáp cho bạn về kỹ thuật. Hoặc bạn có thể đọc thêm bài viết: Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp điều hòa cho các tòa nhà lớn

 

Chia sẻ: