Một số ứng dụng và tính năng nổi bật của máy lạnh VRV

Một số ứng dụng và tính năng nổi bật của máy lạnh VRV

Một số ứng dụng và tính năng nổi bật của máy lạnh VRV

Một số ứng dụng và tính năng nổi bật của máy lạnh VRV

Bạn có biết các dàn lạnh của hệ thống máy lạnh VRV IV đang được được thiết kế một cách tinh tế theo công nghệ hiện đại nhất, với rất nhiều kiểu dáng và những model vừa sang trọng lại vừa đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt khác nhau, đặc biệt với hệ thống máy lạnh VRV còn có “mắt thần” sẽ cảm biến sự có mặt của chúng ta trong không gian điều hòa tránh làm cho luồng không khí lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Lý do mà bạn nên mua máy lạnh VRV công nghệ inverter

Với các công trình có diện rộng lớn cần sử dụng với công suất máy lạnh lớn và chắc chắn sẽ phải đòi hỏi hệ thống kết nối phải thông minh, điều khiển linh hoạt thì hệ thống máy lạnh trung tâm VRV chính là giải pháp tối ưu, như thực tế đã cho thấy các công trình lớn đã dần chuyển sang dùng hệ thống theo nguyên lý này vì các ưu điểm nổi trội của nó

Một số ứng dụng và tính năng nổi bật của máy lạnh VRV

Công nghệ máy lạnh VRV với công nghệ tiên tiến inverter giúp tiết kiệm điện năng trong điều hòa không khí được Daikin phát minh nay đã được tối ưu hóa trên máy lạnh VRV IV để nâng cao những hiệu quả sử dụng năng lượng, hơn nữa khi hệ thống hoạt động đủ công suất thì các máy nén inverter công nghệ mới sẽ cho một hiệu quả tiết kiệm điện rất là khả quan. Nhất là khả năng có thể cảm biến công suất sử dụng và đáp ứng linh hoạt nhanh theo từng thời điểm sử dụng.

 

 

Thông thường, khi bạn chọn hệ thống lạnh trung tâm cho các công trình cao tầng thường phải cân nhắc giữa việc lựa chọn phương án máy lạnh trung tâm hay máy lạnh cục bộ. Hệ thống Daikin máy lạnh trung tâm VRV ra đời, với công nghệ mới nhằm khắc phục những nhược điểm mà máy lạnh thông thường không có được, là sự kết hợp những đặc tính nổi trội của 2 hệ thống để thỏa mãn đến mức tối đa yêu cầu của bất cứ công trình nào.

 

 

Chính vì những lý do đó đối với công trình tòa nhà văn phòng, khách sạn. chung cư thì hệ thống máy lạnh VRV là sự lựa chọn thích hợp nhất, đặc biệt thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ do máy lạnh VRV có các đặc tính như:

  • Có thể làm lạnh riêng lẻ cho từng gian phòng không có tổn thất về năng lượng do bịn giảm tải.
  • Có thiết kế cấu tạo nhỏ gọn, giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian, dễ lắp đặt và vận chuyển.
  • Sưởi ấm mùa đông dễ dàng bằng máy lạnh hai chiều với hiệu suất cao.
  • Máy lạnh hoạt động êm ái không hề gây tiếng ồn
  • Dễ sử dụng, có thể tự vận hành tự động hàng năm mà không cần công nhân bảo hành.
  • Máy lạnh VRV có chức năng chuẩn đoán giúp kiểm tra phát hiện bệnh nhanh chóng và chính xác.

Không những thế máy lạnh VRV còn có thể tự khởi động lại, đảm bảo hệ thống hoạt động lại với cài đặt đã có sẵn trước ngay cả khi mất nguồn điện.

Chia sẻ: