Vì sao máy lạnh VRV luôn được nhiều người ưu chuộng

Vì sao máy lạnh VRV luôn được nhiều người ưu chuộng

Vì sao máy lạnh VRV luôn được nhiều người ưu chuộng

Vì sao máy lạnh VRV luôn được nhiều người ưu chuộng

Trong khi các thương hiệu trong lĩnh vực điện lạnh đều liên tục đa dạng hóa sản phẩm thì máy lạnh VRV Daikin lại rất kiên định, chỉ chuyên trong một lĩnh vực để tạo ra những chiếc lạnh chất lượng tốt. Vì vậy, máy lạnh VRV Daikin đã đáp ứng được tất cả nhu cầu từ quy mô đến loại hình ứng dụng với dãy sản phẩm đa dạng bao gồm các loại máy lạnh và hệ thống điều khiển trung tâm thông minh.

Chất lượng của máy lạnh Daikin được đánh giá là một trong những hãng tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội của nó cùng với độ bền cao, vận hành rất êm, làm lạnh nhanh, tính năng tiết kiệm điện năng tốt, có dàn tản nhiệt được xử lí chống ăn mòn.

 

Là công ty chuyên về điều hòa không khí nên máy lạnh VRV Daikin luôn là lĩnh vực đi đầu về ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiệ đại gắn với công nghệ Inverter tiết kiệm điện, môi chất thế hệ mới giúp cho máy lạnh thân thiện hơn với môi trường... Daikin là thương hiệu đầu tiên phát minh ra máy lạnh trung tâm thông minh VRV dành cho các chung cư, các trung tâm thương mại,..với nhiều tính năng vượt trội so với các máy lạnh thông thường khác.

Máy lạnh trung tâm VRV IV có kết cấu gồm 1 dàn nóng có thể kết nối đến 64 dàn lạnh luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu về điều hòa của những công trình có không gian rộng với nhiều phòng chức năng

Một trong những ưu điểm lớn nhất khiến VRV IV được ưa chuộng là các dàn lạnh được thiết kế tinh tế với 24 loại với 109 kiểu dáng khác nhau. VRV IV có các thiết kế dàn lạnh giấu trần nối ống gió, khiến kiến trúc không gian không bị ảnh hưởng bởi các dàn lạnh như điều hòa thông thường. Hoặc như dàn lạnh cassette âm trần cảm biến, đảo gió thông minh, mang lại cảm giác thoải mái tối đa, đồng thời rất tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tìm hiểu: Mùa lạnh, thị trường điều hòa vẫn hot

Chia sẻ: