Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp cho nhà đầu tư

Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp cho nhà đầu tư

Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp cho nhà đầu tư

Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp cho nhà đầu tư

Máy lạnh trung tâm là hệ thống máy lạnh dành cho các tòa nhà cao, hay chung cư và các công trình với diện tích sử dụng lớn, yêu cầu cao về tiện nghi và có sự hạn chế về vị trí đặt các dàn nóng giải nhiệt riêng lẻ.

Máy lạnh trung tâm VRV là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội và tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Hệ thống của máy lạnh trung tâm VRV được thu gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các toà nhà cao tầng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Vì sao máy lạnh VRV luôn được nhiều người ưu chuộng

Khi công nghệ của máy lạnh trung tâm ngày càng phát triển thì công nghệ điều hòa không khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ của máy lạnh VRV. Tính năng của máy lạnh trung VRV này là tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống của máy lạnh thông minh này tuy gọn nhẹ nhưng đòi hỏi người lặp đặt vận hành phải chuyên nghiệp và có trình độ cao.

Máy lạnh trung tâm VRV - giải pháp cho nhà đầu tư

Với những công nghệ biến tần độc quyền của hệ thống máy lạnh VRV cùng những ưu điểm nổi bật của VRV Daikin và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, hệ thống điều hòa trung tâm VRV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội vơi khả năng tiết kiệm năng lượng tốt, giảm được chi phí đáng kể cho các nhà đầu tư

Lợi ích mang lại cho nhà lắp đặt

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho giàn nóng VRV bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường , dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt và sử dụng không gian hiệu quả hơn, lắp đặt dễ dàng hơn, giảm được thời gian thi công

Lợi ích mang lại cho người sử dụng

Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi thì nhà sản xuất điều hòa trung tâm đưa ra các hệ thống xử lý không khí với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, hệ thống điều khiển của máy lạnh trung tâm với công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn so với máy lạnh thông thường.

 

Chia sẻ: