Máy lạnh trung tâm dành cho gia đình

Máy lạnh trung tâm dành cho gia đình

Máy lạnh trung tâm dành cho gia đình

Máy lạnh trung tâm dành cho gia đình

Máy lạnh trung tâm VRV là phiên bản cải tiến quan trọng của máy lạnh VRV, công nghệ máy lạnh trung tâm cho các tòa nhà và gia đình. Những kỹ thuật hiện đại nhất trong công nghệ điều hòa không khí được áp dụng để đảm bảo về sức khỏe hô hấp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với những ưu điểm chỉ có ở máy lạnh VRV như vậy thực tế hệ thống VRV điều hòa không khí thay đổi lưu lượng chất khi thải thay đổi để bù vào nhiệt phát sinh. Điều này làm giảm tải cho máy nén, tránh được việc phải khởi động máy nhiều lần. Ngoài ra còn làm giảm hao tốn năng lượng, không làm giảm đi tuổi thọ của máy nén và các thiết bị khác.

Một số tính năng của máy lạnh trung tâm dành cho gia đình

- Tiết kiệm được không gian, công suất phù hợp, thiết kế gọn nhẹ, hoạt động cực êm và nguồn điện một pha, dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Hệ thống được thiết kế hướng tới mục đích cung cấp công suất cần thiết cũng như sự gọn nhẹ đảm bảo yêu cầu của các gia đình.

- Chức năng ghi nhớ dữ liệu hoạt động của 3 phút trước thời điểm hiện tại được máy lạnh tự động ghi vào bộ nhớ. Vì khi nếu có xảy ra sự cố thì dữ liệu cũng giúp xác định và xử lý.

- Đi dây dễ dàng, hoạt động thử tự động

- Tiếng ồn hoạt động thấp, máy lạnh yên tĩnh là một tính năng quan trọng khác của hệ thống VRV. Những công nghệ và tính năng mới nhất đã được áp dụng để giảm tiếng ồn cho dàn nóng trong khi vẫn hoạt động hiệu quả. Chức năng hoạt động yên tĩnh về đêm sẽ giúp mọi người được thoải mái hơn.

máy điều hòa

Chúng tôi là một trong những người chuyên Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp Thi công - Bảo hành các hệ thống Điều hòa không khí, máy lạnh trung tâm cho gia đình. Với năng lực và kinh nghiệm qua nhiều năm của công ty Lâm Quang Đại thực hiện các công trình điều hoà không khí từ quy mô từ máy lạnh trung tâm cho gia đình cho đến hệ thống máy lạnh cho các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại. Chúng tôi tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng một cách uy tín tốt nhất.

 

Chia sẻ: