Điểm mạnh của máy lạnh trung tâm

Điểm mạnh của máy lạnh trung tâm

Điểm mạnh của máy lạnh trung tâm

Điểm mạnh của máy lạnh trung tâm

Với những công trình vừa và nhỏ sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm phù hợp và hợp lý nhưng bạn cũng cần biết những điểm mạnh mà hệ thống này đem lại.

 

Điểm mạnh của máy lạnh trung tâm

Với nhưng công trình cần sử dụng công suất máy lạnh lớn và đòi hỏi kết nối thông minh cùng điều khiển linh hoạt thì hệ thống máy lạnh trung tâm VRV là lựa chọn thông minh cho công trình. Cho đến nay có đến 80% công trình lớn sử dụng hệ thống này.

Kích thước thiết bị của các cụm dàn nóng, dàn lạnh đã được giảm đi đáng kể để tiết kiệm không gian lắp đặt để dành cho những thiết bị khác mà vẫn giữ được công suất tối ưu. Từng chi tiết nhỏ trong hệ thống máy lạnh đều được nâng cấp bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Một đặc điểm mới là hệ thống tản nhiệt cho boar mạch điều khiển trên dàn nóng bằng một lượng nhỏ gas lạnh được trích ra từ hệ thống đang hoạt động.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân máy lạnh trung tâm gặp sự cố

Công nghệ inverter chho phép tiết kiệm điện lên đến 30% so với chế độ thông thường.

Các dàn lạnh của hệ thống máy lạnh trung tâm VRV được thiết kế một cách tinh tế nhất với 17 kiểu dán và 86 modul sang trọng và đáp ứng được nhiều không gian lắp đặt khác nhau.

Với hệ thống máy lạnh trung tâm có mắt thần sẽ cảm biến được người trong không gian để không tỏa ra hơi lạnh trực tiếp vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Để hiểu biết hơn về máy lạnh trung tâm thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ để được tư vấn nhiệt tình nhất:

Công ty TNHH Lâm Quang Đại
Showroom Điện lạnh Lâm Quang Đại
Địa chỉ: 130 Lê văn Khương, Phường Thới An, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ: