MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

KHÁM PHÁ CÔNG NGH BO V KÉP “STREAMER + ION PLASMA” ĐỘC QUYN CA DAIKIN

Với cơ chế ưu việt của công nghệ Bảo vệ kép độc quyền Streamer và Ion Plasma, máy lọc không khí Daikin giúp lọc khí sạch hơn, nhanh hơn và triệt để hơn. Streamer phân hủy virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng bám trên phin lọc và Ion Plasma vô hiệu hóa các chất gây hại trong phòng, mang lại bầu không khí tinh khiết cho cả gia đình.

  • Phân hủy: Công nghệ độc quyền Streamer có khả năng phân hủy lên đến 99,9% virus, vi khuẩn, các loại nấm mốc, chất gây dị ứng bám trên phin lọc. Hoạt động dựa trên cơ chế phóng điện plasma, Streamer tạo ra những dòng electron tốc độ cao, kết hợp với các thành phần trong không khí để tạo thành các phân tử oxy hóa có tốc độ phân hủy hơn gấp 1000 lần so với phóng điện thông thường, tương đương với sức mạnh phân hủy của một nhiệt lượng ở khoảng 100,000°C.
  • Vô hiệu hóa: Công nghệ Ion Plasma vô hiệu hóa các chất gây hại đang lơ lửng trong không khí bằng cách tỏa ra các ion hoạt tính với nồng độ cao (25000 ion/cm3). Những ion hoạt tính này kết hợp với các thành phần của không khí để tạo thành các chất oxy hóa mạnh như gốc OH bám vào bề mặt chất gây hại và vô hiệu hóa chúng. Các chất gây hại đã bị Ion Plasma bắt giữ này tiếp tục bị hút vào trong máy, giữ lại trên phin lọc và bị Streamer phân hủy triệt để.

Tr li bu không khí tinh khiết như như chưa từng có

để bn tn hưởng cùng nhng người thân yêu

 

 

 

 

Điểm mạnh của Daikin

 

Công nghệ bảo vệ kép Streamer + Ion Plasma

Công nghệ bảo vệ kép độc quyền Streamer và Ion Plasma giúp phân hủy đến 99,9% virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây dị ứng,... bám trên phin lọc bên trong máy và vô hiệu hóa hữu hiệu các chất gây hại trong phòng.

 

Tính năng tạo ẩm

Bảo vệ da và sức khỏe mũi họng không bị khô bằng cách duy trì một lượng độ ẩm thích hợp trong phòng, dễ dàng kiểm tra và điều chỉnh theo ý muốn. 
Hơi sương tỏa ra trong lành và tinh khiết nhờ có công nghệ Streamer chiếu xạ diệt khuẩn bên trong khay nước tạo ẩm

Tuổi thọ phin lọc cao - Kinh tế lâu dài

Phin lọc tĩnh điện Hepa của Daikin có tuổi thọ lên đến 10 năm. 
Không cần thay phin lọc mùi nhờ công nghệ Streamer có khả năng phân hủy các chất gây mùi, giữ cho phin này luôn sạch.

Phin lọc tĩnh điện Hepa

Loại bỏ đến 99,97% bụi mịn có kích thước từ 0.3µm, bụi ít bị tắc nghẽn hơn so với phin lọc Hepa thông thường, từ đó nâng cao hiệu quả lọc sạch không khí và duy trì ​hiệu suất lọc của phin theo thời gian.

Hút gió từ 3 hướng

Lọc khí nhanh hơn ở mọi ngóc ngách với tính năng hút bụi mạnh mẽ từ 3 hướng: bên trái, bên phải và phía trước.
Đường hút khí bẩn vào và đường tỏa khí sạch cách xa nhau giúp giảm tối thiểu lượng khí bẩn bị trộn lẫn với luồng không khí sạch thổi ra khỏi máy. 

Thiết kế hình tháp thông minh

Các phin lọc được sắp xếp dọc lên nhau và phủ kín thiết diện máy, tạo thành cấu trúc hình tháp, đảm bảo tất cả không khí hút vào đều được đi qua hệ thống phin lọc và lọc sạch trước khi được thổi ra không gian phòng.
Cách bố trí quạt hút theo trục dọc, giúp giảm độ ồn khi vận hành ở tốc độ cao.

 

Chia sẻ: