Đặc điểm nổi bật của máy lạnh trung tâm VRV

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh trung tâm VRV

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh trung tâm VRV

Đặc điểm nổi bật của máy lạnh trung tâm VRV

Hiện nay, số lượng các tòa cao ốc và tòa nhà hiện đại mọc lên không ngừng. Trong đó hệ thống máy lạnh lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc mang lại bầu không khí trong sạch và thoải mái nhất cho người sử dụng. Vậy giải pháp tối ưu nhất cho các tòa nhà hiện đại và cao ốc đó chính là may lanh trung tam vrv.

Trong xu hướng phát triển và hội nhập kinh tế ngày nay, với những nhu cầu của xã hội về phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các cơ sở kinh tế, tài chính. Thì số lượng các cao ốc, tòa nhà hiện đại mọc lên rất nhiều, không ngừng. Trong đó, hệ thống máy lạnh đóng một vai trò rất quan trọng cho việc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, sang trọng cho người sử dụng và cho cả tòa nhà. Và giải pháp tối ưu nhất cho các tòa nhà lớn này đó là hệ thống máy lạnh trung tâm VRV.
Máy lạnh trung tâm VRV được viết tắt từ Variable Refrigerant Volume điều này nghĩa là điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện, chính chức năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng.

Tham khảo thêm: Máy lạnh vrv được sử dụng nhiều tại các cao ốc.

 

 Đặc điểm nổi bật máy lạnh trung tâm VRV

 

Đặc điểm nổi trội của hệ thống máy lạnh trung tâm vrv không thể không kể đến đó là chỉ với một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác.
Đường ống gas nối giữa dàn nóng và lạnh có thể dài tới 1000 mét, nên dàn nóng máy lạnh trung tâm vrv người ta thường đặt trên tầng thượng.
Máy lạnh daikin thuộc dòng máy lạnh tiết kiệm điện năng cao nhất, 1kw điện sinh ra được 4.6 kw lạnh.
dàn nóng và dàn lạnh làm việc với công suất là như nhau. Ví dụ như: khi mà chỉ có một dàn lạnh hoạt động với 1hp thì đồng nghĩa với đó là dàn nóng cũng chỉ hoạt động 1hp. Chính vì thế mà máy lạnh trung tâm vrv tiết kiệm điện năng rất tốt.

Chính vì những ưu điểm đó mà ngày nay máy lạnh trung tâm vrv ngày càng được sử dụng rộng rãi.

 

Chia sẻ: