TRÚNG THẦU CUNG CẤP, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ C-HOLDINGS OFFICE

TRÚNG THẦU CUNG CẤP, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ C-HOLDINGS OFFICE

TRÚNG THẦU CUNG CẤP, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ C-HOLDINGS OFFICE

TRÚNG THẦU CUNG CẤP, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ C-HOLDINGS OFFICE

TRÚNG THẦU CUNG CẤP, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ
CHO CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HT

 

 

     Là một trong những doanh nghiệp có đội ngũ với bề dày kinh nghiệm thi công hàng đầu trong ngành Xây dựng, HT Construction đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng và kinh nghiệm trong xây dựng và thi công công trình qua hàng loạt các công trình, hạ tầng cơ sở, hạ tầng khu đô thị, các hoạt động tư vấn, giám sát, quản lý dự án và kiểm định chất lượng các công trình xây dựng; đồng thời, phối hợp hiệu quả các công tác triển khai thi công, các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

 

     Song hành cùng việc mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá trị trọn vẹn nhất cho khách hàng, HT Construction cũng không ngừng nỗ lực mang đến những môi trường làm việc năng động, sáng tạo thuộc mảng Cao ốc văn phòng . Bằng chứng cụ thể là vừa qua, HT Construction đã lựa chọn Công Ty TNHH Lâm Quang Đại để thi công hệ thống điều hòa không khí nhằm mang đến không gian trong lành và mát mẻ hơn cho văn phòng.

 

     Là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Daikin, nhà thầu điện lạnh Lâm Quang Đại luôn được đặt trọn niềm tin khi khách hàng có nhu cầu về tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hòa không khí. Ngoài việc luôn đảm bảo được chất lượng của trang thiết bị, Lâm Quang Đại còn được biết đến với những cam kết đầy uy tín:
 

 • - Toàn bộ thiết bị Daikin cung cấp theo hợp đồng đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).
 • - Quy trình thi công đúng theo hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo sự bền vững và chính xác, không làm ảnh hưởng kết cấu và các thiết bị khác.
 • - Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí Daikin, 05 năm cho block và 01 năm cho toàn bộ sản phẩm.
 • - Bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao đối với thiết bị quạt thông gió, vật tư, nhân công.
 • - Lắp đặt chuyên nghiệp, cam kết thi công đúng tiến độ trong vòng 30 ngày (không bao gồm lễ, Tết theo quy định tại luật Lao Động).

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên dự án: C-HOLDINGS OFFICE
 • Địa chỉ: Phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Loại máy: Hệ thống máy điều hòa không khí Daikin VRV A - giấu trần nối ống gió & Skyair cassette âm trần đa hướng thổi.
 • Loại công trình: Văn phòng 5 tầng

   

 Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0913 700 102
để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy điều hòa không khí và thông gió

 •  

 

 

Chia sẻ: